Gioi_thieu

Giới thiệu
Chào mừng Quý khách hàng đến với Website: 
WWW.RUOUNGAM.COM


Rượu, đặc biệt là rượu ngâm và các sản phẩm ngâm rượu từ lâu đã phổ biến trong hệ thống đồ uống của ẩm thực Việt Nam truyền thống. Tuy nhiên hiện tượng các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe đã làm cho người sử dụng không an tâm.

Với tiêu chí "RƯỢU NGÂM, AN TÂM SỬ DỤNG", website www.ruoungam.com ra đời mong muốn mang lại cho giới thưởng thức rượu Việt các sản phẩm an toàn, thơm ngon và chất lượng nhất với giá cả phù hợp. Các sản phẩm được trưng bày trên ruoungam.com cam kết đảm bảo về thông tin đầy đủ, chính xác/nguồn gốc xuất xứ rõ ràng/được chứng nhận vệ sinh an toàn phẩm/thương hiệu rượu Việt Nam nổi tiếng và uy tín.

Các sản phẩm chính được giới thiệu:
  1. Rượu trắng nguyên chất
  2. Rượu ngâm các loại
  3. Các sản phẩm ngâm rượu
  4. Bình ngâm rượu
  5. Các món nhậu đặc sản
  6. Bên cạnh đó, nhận đặt hàng theo yêu cầu

Mong muốn của những người tổ chức ra ruoungam.com là tạo ra một nhịp cầu nối, một kênh thông tin về sản phẩm chất lượng của các nhà sản xuất có uy tín. Nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng, ruoungam.com hỗ trợ dịch vụ tư vấn về sản phẩm và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Các sản phẩm được trưng bày hiện tại dựa trên đánh giá chủ quan của ruoungam.com thông qua mức độ nổi tiếng của nhà sản xuất. Về lâu dài, các phản hồi, đánh giá và yêu cầu của chính người sử dụng trên ruoungam.com sẽ là phương châm để lựa chọn trưng bày giới thiệu các sản phẩm tren ruoungam.com.

Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm an tâm và hài lòng nhất!


Điện thoại: 0996 535 841 (A. Phương)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét