Khi Teengirl nhậu

Khi Teengirl nhậu

Việc nhậu nhẹt không còn là thú vui riêng của con trai nữa mà đang dần lấn sân sang phía một số cô nàng. Đa phần các nàng chọn rượu làm bạn đều thuộc con nhà khá giả.
Minh họa teengirl nhậu
Lí do nàng chọn rượu giải sầu

Đa phần các nàng chọn rượu làm bạn đều thuộc con nhà khá giả. Nhiều cô nàng chỉ mới 16,17 tuổi mà khi hỏi đến những điạ điểm ăn nhậu là thuộc rõ mồn một. Như cô nàng L (trường TD) chẳng hạn. Sau những giây phút làm mưa làm gió ở gia đình vì mượn chiếc SH của ba đi chơi với mấy đứa bạn không được, L dong chiếc Wave thẳng ra khu dành cho dân nhậu trên đường D. Chọn được một quán ngon lành, một chiếc bàn cũng khá rộng, L liền phone ngay cho mấy cô nàng bạn thân đến để cùng nhau chiến đấu! Gọi mấy dĩa mồi, mấy chai đế, L hất hàm: Kêu thêm bia nghe tụi bây!

Hôm nay chán quá uống lộn xộn cho nó sốc!. Cả bọn đồng thanh hô toK khiến mấy bàn bên cạnh nhìn sang vẻ tò mò. Nhiều tên con trai gườm gườm với ánh mắt không mấy trong sáng cho lắm, mấy chị ăn bún kế bên thì ái ngại nhìn mấy cô nàng teen cụng ly cốc cốc mà chẳng nói nên lời. L nốc luôn ba li rượu đế, sau đó chửi đổng: DM! Mượn xe cũng không cho, tao biết ổng để xe chở con bồ nhí đi chơi! Tức quá!. Mấy nàng kia cũng hùa theo L vì chầu hôm nay L bao mà!

Thân em con gái…nhậu nhẹt

Thuộc dạng mấy cô nàng chuyên có mặt trong sổ bìa đen của giám thị, O (trường PA) luôn muốn cho bạn bè biết rằng cô nàng không phải là người hiền. Vào lớp O sẵn sàng cho mấy đứa láo ăn tát, xé áo đứa nào dám giựt bồ mình và luôn mồm văng ra những câu chửi chát chúa. Đêm đến là O lại tụ tập cùng bạn bè ở quán nhậu ven kênh NL và tha hồ mà mượn rượu giải sầu! Đối với O không gì vui bằng việc ngồi hàng giờ cùng mấy nhỏ bạn thân uống hết mấy chai rượu đế.

Có hôm hứng quá cô nàng uống nhiều đến nỗi không còn thấy đường về. O quy định chung trong nhóm rằng phải thay phiên nhau, đứa nhậu nhiều, đứa nhậu ít để còn... thấy đường mà chở nhau về. Cứ thế mà nhóm của O cứ nhậu tới bến mà không lo gì hết! Có lần thấy nhỏ bàn kế bên nhìn O với vẻ láu cá, O nhảy xộc qua tấp vào mặt nó một cái rõ đau, nhỏ kia cũng không vừa, nhào vô cào cấu, thế là hỗn chiến xảy ra. Cũng may là mấy cô bạn đi cùng can ra nếu không chắc hậu quả khôn lường.

Bè bạn nghĩ gì?

Con gái đi nhậu không còn là đề tài xa lạ đối với mấy đối với các teen boy nhưng nhiều anh chàng vẫn phản ứng khá gay gắt với chuyện này. Anh chàng H (trường TV) cho biết: Tớ rất dị ứng với cảnh con gái nhậu nhẹt như thế! Là con trai, tớ thấy con gái phải giữ bản chất nữ tính và nên xem xét lại hành động này. Tớ không bao giờ đồng ý nếu bạn gái tớ muốn tham gia vào mấy trò nhậu nhẹt! Kịch liệt phản đối luôn đó!.

Thật ra, nếu muốn teen có thể lấy ra cả ngàn lí do để biện bạch cho việc nhậu nhẹt của mình. Thế nhưng đó chỉ là nguỵ biện mà thôi bởi cho dù có vì lí do gì đi nữa thì teen vẫn có thể giải toả xì-trét bằng rất nhiều cách khác, lành mạnh hơn, như tham gia vào một lớp nữ công gia chánh hay một lớp dạy cắm hoa chẳng hạn. Đó là chưa kể chính từ rượu mà nhiều chuyện không hay sẽ xảy ra mà hậu quả thì không thể lường trước được. Vậy nên con gái xì-top ngay cái trò giải trí này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét