hoi va dap ve ruoungam.com

Tìm hiểu về RUOUNGAM.COM
Khách HỎI: 
- Nên hiểu khẩu hiệu "RƯỢU NGÂM, AN TÂM DÙNG", như thế nào?
Ruoungam.com ĐÁP:
- Website RUOUNGAM.COM ra đời với mục đích đem lại sự an tâm sử dụng cho khách hàng, bao gồm:
+ An tâm về chất lượng. Đây là yếu tố hàng đầu mà RUOUNGAM.COM hướng tới. Thông qua các nhà cung cấp có tên tuổi, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độc đáo, bên cạnh là việc ghi nhận và hiện thực các ý kiến đóng góp của người sử dụng, RUOUNGAM.COM xây dựng cho mình sự tin tưởng từ phía khách hàng. Thể hiện rõ nhất cho việc tăng trưởng đều đặn lượng khách hàng mới, cũng như việc tái mua hàng từ khách hàng cũ.
+ An tâm về giá. Giá các sản phẩm được giới thiệu trên RUOUNGAM.COM căn cứ dựa trên mặt bằng giá chung của thị trường, sao cho mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo phát triển của website.
Khách HỎI:
- Cụm từ "ĐẶC TRƯNG" hiểu thế nào?
Ruoungam.com ĐÁP: 
- Có thể hiểu RUOUNGAM.COM là nơi duy nhất cung cấp những sản phẩm này tại TP HCM. Hoặc nếu có sản phẩm cùng loại thì giá cả tại RUOUNGAM.COM đảm bảo cạnh tranh.
Khách HỎI: 
- Vì sao nên mua sản phẩm tại RUOUNGAM.COM?
Ruoungam.com ĐÁP:
- Mua sản phẩm tại RƯỢU NGÂM, để AN TÂM DÙNG
- Dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và tận tình
- RUOUNGAM.COM luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp chân thành từ phía khách hàng đề dần hoàn thiện. Cũng có thể hiểu, RUOUNGAM.COM hôm nay tốt hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai.
Khách HỎI:
- Tôi có nên đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc trên website này? Nếu có thể thì thực hiện thế nào?
Ruoungam.com ĐÁP: 
-Bạn RẤT NÊN làm như vậy vì:
+ Ý kiến và trãi nghiệm của bạn sẽ là nguồn tham khảo thực tế tốt nhất cho các khách hàng khác.
+ Từ góp ý của bạn, RUOUNGAM.COM sẽ biết cần tiếp tục duy trì những thế mạnh nào, hạn chế và loại bỏ những yếu kém ra sao, từ đó nâng câp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, mang lại các sản phẩm tốt hơn cho bạn và những khách hàng khác.
- Ở phần cuối mỗi bài viết đều có ô trống cho bạn điền góp ý hoặc thắc mắc. Hoặc bạn có thể gửi nội dung thắc mắc thông qua phần liên hệ. RUOUNGAM.COM sẽ trả lời bạn sớm nhất.
Khách HỎI:
- "Anh ơi, anh có bán rượu nguyên chất dùng để ngâm thuốc không?"
Ruoungam.com ĐÁP:
-Đây là một trong những sản phẩm đặc trưng và độc đáo từ RUOUNGAM.COM nên được cam kết về chất lượng. Tham khảo tại đây: Rượu trắng nguyên chất dùng ngâm thuốc
- Sản phẩm rượu nguyên chất này CHUYÊN DÙNG ngâm thuốc, ngâm trái cây, củ quả các loại, bên cạnh còn có thể dùng làm gia vị nấu ăn và nhiều công dụng khác. Tùy địa phương, sản phẩm này có các tên gọi khác nhau như: 
+ Rượu nhất (I)
+ Rượu cốt
+ Rượu nguyên chất (Rượu tinh khiết) .... 
Khách HỎI: 
- RUOUNGAM.COM có giao hàng cho các tỉnh thành NGOÀI  TP. HCM không?
Ruoungam.com ĐÁP:
- Mục tiêu của RUOUNGAM.COM trở thành nơi đầu tiên cung cấp các sản phẩm ngâm rượu và rượu ngâm trên phạm vi toàn quốc, nhằm mang các sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay mọi người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.
- Hiện tại, RUOUNGAM đang tập trung phát triển trên địa bàn TP HCM,.Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu và mua với số lượng lớn, thì RUOUNGAM sẽ vận chuyển thông qua các dịch vụ vận tải nhanh trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển này, nhưng trong một số trường hợp RUOUNGAM sẽ hỗ trợ một phần chi phí xem như chia sẻ gánh nặng với khách hàng.
Và còn những thắc mắc nào nữa, quý khách hãy ghi chú vào phần bên dưới hoặc gửi trong phần liên hệ với RUOUNGAM.COM nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét