Không nên quá lạm dụng rượu cho .... chuyện phòng the

Không nên quá lạm dụng rượu cho .... chuyện phòng the

Chúng ta cũng không thể phủ nhận mối quan hệ mật thiết giữa rượu và tình dục. Thực tế, nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng rượu sẽ giúp họ tăng cường khả năng đàn ông nhưng họ đã nhầm, kết quả là sự ngược lại. Ảnh hưởng của rượu đến "chuyện phòng the" không hề đơn giản chút nào và nó có tác động lâu dài đối với những người uống nhiều và thường xuyên.

Những ảnh hưởng tạm thời

Ngay sau khi uống rượu, người sử dụng có thể trải qua những tác động sau:

- Một lượng rượu nhỏ có khả năng kích thích: làm con người thư giãn và thấy thoải mái trong việc khơi gợi "ham muốn".

- Rượu có thể khiến chủ thể tự tin, gần gũi và dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, trò chuyện về giới tính.

- Với một số trường hợp, sau khi sử dụng một lượng rượu nhỏ thôi, phản ứng về ham muốn gần gũi sẽ bị suy giảm.

- Uống nhiều rượu làm khả năng thực hiện "chuyện ấy" trở nên khó khăn hơn và hạn chế việc "lên đỉnh".

Ảnh hưởng của rượu đến hành vi giới tính

Trong nhiều nghiên cứu, những người tình nguyện tham gia vào quá trình thử nghiệm được đưa cho những thứ đồ uống không chứa cồn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thông báo rằng chúng có cồn. Kết quả là ham muốn tình dục của họ tăng lên giống như những người uống rượu thật sự.

Điều đó giải thích tại sao khi chúng ta mong đợi hay tham gia vào một tác động tâm lý nhất định, chúng ta thường nghĩ rằng mình thực sự trải qua việc đó. Nếu bạn nghĩ bạn đang thấy rất thoải mái và sẵn sàng đối với những kích thích, bạn có thể sẽ đạt được.

Những ảnh hưởng mong đợi không phải là giả tạo và người trải nghiệm chúng cũng không hề nói dối. Tuy nhiên, ở họ, sự phức tạp của mối quan hệ giữa trí óc và cơ thể xuất hiện, đặc biệt khi liên quan đến "chuyện ấy".

Tác động lâu dài của rượu đến tình dục

Chứng nghiện rượu kinh niên cũng tác động đến nhiều vấn đề khác nhau nhưng chủ yếu là lĩnh vực quan hệ giới tính bao gồm:

- Sự rối loạn cương dương và hành vi ở đàn ông.

- Mất ham muốn tình dục.

- Khó đạt được sự "cực khoái".

Chứng nghiện rượu có thể dẫn đến việc chủ thể khó duy trì được sự tồn tại của mối quan hệ tình cảm bền vững, gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội, sức khoẻ, tài chính nên ít được người khác phái để ý.

Muốn cải thiện tình hình này, những người nghiện rượu phải bỏ rượu một thời gian dài. Đồng thời, họ cần kết hợp chế độ ăn uống, rèn luyện thể chất mới có thể phục hồi cảm giác và ham muốn trong "chuyện phòng the".

(Theo VTV)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét