Mo tran: tri nut got chan, trị bong, triet long vinh vien, mem da kho

Mỡ trăn

Mỡ trăn nguyên chất


Sản phẩm của trại rắn Đồng Tâm, quân khu 9

Giá: 125,000 VND / 3 hộp (20gr/hộp)

Giới thiệu: Tình trạng nứt nẻ gót chân có thể xảy ra ở mọi người. Bề mặt da bị nứt thường không gây nên vấn đề gì trong một thời gian ngắn, nhưng nứt gót có thể gây nên tổn thương nặng hơn nếu không điều trị. Biến chứng trên chân hay ảnh hưởng tâm lý phụ nữ, đặc biệt ớ nguời lớn tuổi và bệnh nhân tiểu đường nếu có nhiễm trùng. Nứt gót chân gây ra những ảnh hưởng lên tâm sinh lý: mất tự nhiên cho bạn gái, gây viêm đau.

Từ lâu, mỡ trăn đã được xem như một vị thuốc quý lưu truyền trong dân gian và đã được Trung tâm nuôi trồng, nghiên cứu và chế biến dược liệu Quân khu 9 (trại rắn Đồng Tâm, Tiền Giang) đã nghiên cứu và phát triển.
Mỡ trăn nguyên chất của trại rắn Đồng Tâm

Công dụng: Mỡ trăn chữa bỏng, nứt nẻ chân tay, chống khô và làm mềm mịn da.
Mỡ trăn làm mềm và min da

Mỡ trăn chữa nứt gót chân
Ngoài ra theo dân gian, mỡ trăn còn trị nám, giúp triệt lông vĩnh viễn, làm nhỏ lỗ chân lông và hỗ trợ điều trị mụn.

Cách dùng:

- Da bỏng được bôi mỡ trăn kịp thời sẽ không giúp không bị phồng rộp, nhẵn thín như trước khi bị bỏng.

- Triệt lông chân tay. Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Đây là phương pháp triệt lông lành nhất cho đến thời điểm này. Các bạn nào đã từng sử dụng thì biết, tác dụng tối thiểu là làm lông mọc chậm lại, da cũng mềm mại hơn.

- Do tác dụng kéo nhanh liền da của mỡ trăn thì các bạn cũng có thể áp dụng với trường hợp các bạn bị mụn đầu đen+ lông mọc li ti ở trên. Sau khi dán miếng dán mũi, rửa sạch mũi, lau khô, các bạn chấm mỡ trăn bôi lên. Hiệu quả mịn màng lỗ mũi và lỗ chân lông nhỏ hẳn. Tất nhiên mụn đầu đen không thể hết ngay trong lần làm đầu tiên.

- Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân. Nói chung là hiệu quả với những ai thường xuyên phải làm việc với nước. Cách dùng: sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô hết nước rồi bôi mỡ trăn lên. Mỡ trăn sẽ bớt hiệu quả khi da còn nước. Để khoảng 2h rồi dùng bông lau hết mỡ đi rồi ủ ấm vùng da ấy. Nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân...

Mỡ trăn được đóng gói cẩn thận và hợp vệ sinh
Tham khảo các bài viết về mỡ trăn:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét